สิ่งที่ผู้หญิงอยากบอก แต่ผู้ชายไม่เคยรู้

0 Comments

ปัญหาเรื่องบนเตียงนั้นเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นได้กับคู่รักทุกคู่ครับ บางคู่มันก็เป็นแค่ปัญหาเล็ก ๆ ที่สามารถเปิดอกคุยกันได้อย่างตรงไปตรงมา แต่กับบางคู่มันกลับเป็นปัญหาที่ฝังรากลึกจนทำลายความสัมพันธ์ของทั้งสองลงได้ง่าย ๆ อาจเป็นเพราะว่าผู้หญิงส่วนมากนั้นเขินอายที่จะบอกเรื่องที่ตัวเองต้องการให้สามีฟังได้ ทั้งที่มันเป็นเรื่องที่ควรทำสำหรับคนที่จะร่วมรักกัน มันไม่เหมือนหนังโป๊ญี่ปุ่นเพราะไม่อย่างนั้นมันไม่มีทางเลยที่ผู้ชายจะเดาได้ว่าผู้หญิงอยากให้เขาทำแบบไหนร่วมรักท่าไหน แต่ถ้าผู้หญิงคนไหนยังไม่กล้าพออยู่ดีที่จะบอกกับเขาไปตรง ๆ ล่ะก็ วันนี้ผมก็ได้ไปรวบรวมปัญหาเรื่องบนเตียงของผู้หญิงที่พวกเธอไม่เคยบอกให้ผู้ชายรู้มาก่อน มาให้หนุ่ม ๆ ได้ศึกษาทำความเข้าใจเพื่อความสุขในการร่วมรักกันของทั้งสองฝ่ายที่จะเพิ่มขึ้นได้นั่นเองครับ
จูบ ผู้ชายบางคนนี่แทบจะไม่เคยจูบกับภรรยาของตัวเองเลยด้วยซ้ำ ซึ่งมันทำให้เซ็กส์นั้นเรียบไร้อารมณ์เหมือนว่าร่วมรักกันไปงั้น ๆ ผู้หญิงนั้นต้องการให้จูบบ่อย ๆ และเร่าร้อนขึ้นเพื่อให้รู้สึกว่าเซ็กส์แต่ละครั้งนั้นมันพิเศษจริง ๆ อย่าให้เหมือนหนังโป๊ญี่ปุ่นที่ทำให้มันจบๆไป
รุกหนักหน่อย อีกสิ่งที่เธอต้องการจากผู้ชายคือต้องการให้เขารุกเธอหนักกว่าที่เคยหน่อย หรืออาจทำตัวดิบ ๆ ซักนิดไม่ต้องเยอะมากอย่างดึงผมเธอจากข้างหลัง ตีก้นเธอบ้าง อะไรแบบนี้แบบพอประมาณไม่ต้องถึงกับเจ็บตัวแค่ให้เซ็กส์มีรสชาติก็พอ
ส่งเสียงหน่อย เพราะถ้าผู้ชายไม่ส่งเสียงออกมาเธอก็ไม่รู้หรอกนะว่าคุณรู้สึกดีหรือเปล่าหรือยังไงกันแน่ คุณควรจะบอกเธอว่าคุณชอบอะไรเธอจะได้ทำให้ถูก และถ้ามันรู้สึกดีก็ส่งเสียงออกมาอย่าไปเก็บไว้ ให้เธอรู้ว่าคุณเอ็นจอยไปกับเธอขนาดไหน ยิ่งเสียงดังแบบหนังโป๊ญี่ปุ่นเธอยิ่งชอบครับ
โรแมนติกบ้าง อย่ามัวแต่มุ่งเป้าหมายไปที่เรื่องร่วมรักจนลืมว่าอารมณ์ก็สำคัญนะครับ หาโอกาสทำบรรยากาศให้โรแมนติก ๆ เข้าไว้บ้าง อย่างจุดเทียนหอม หรือนวดน้ำมันให้เธอ เอากลีบกุหลาบมาโรยเตียง อาจไม่ต้องทำบ่อยมากแต่เธอจะต้องรู้สึกดีทุกครั้งที่คุณทำมันแน่ ๆ ครับ และมันจะทำให้เธอมีอารมณ์จนเซ็กส์ครั้งนั้นของคุณจะเด็ดสะเด่าสุด ๆ เลยล่ะ
ค่อย ๆ ถอดช้า ๆ มันจะเป็นอะไรที่ได้ฟีลแบบสุด ๆ สำหรับผู้หญิงเลยล่ะครับถ้าคุณนั้นค่อย ๆ บรรจงถอดเสื้อผ้าของเธอออกทีละชิ้นแบบในหนังโป๊ญี่ปุ่น เพราะว่ามันแสดงให้เห็นว่าคุณนั้นใส่ใจเธอทุกตารางนิ้ว ซึ่งผู้หญิงต้องการอะไรแบบนั้นและเธอจะมีอารมณ์พุ่งพล่านกับมันมาก ๆ
อย่าลืมใช้ปาก ไม่ใช่แค่ฝ่ายชายหรอกนะครับที่จะชอบเวลาที่ผู้หญิงออรัลให้ ผู้หญิงเองก็ชอบให้ผู้ชายทำให้เหมือนกันเพียงแต่เธอไม่ค่อยกล้าบอกคุณเท่าไหร่ ทำให้ผู้ชายไม่ค่อยสนใจและละเลยมันไปอย่างน่าเสียดาย เพราะการที่คุณมีเทคนิคการทำออรัลดี ๆ นั้นจะช่วยเพิ่มรสชาติเซ็กส์ของคุณกับภรรยาได้มากเลยล่ะครับ แถมเธอจะยิ่งติดใจคุณขึ้นไปอีกต่างหาก
ให้เครื่องเธอร้อนดีก่อน บางครั้งผู้ชายก็รีบร้อนจนเกินไปครับ ยังไม่ทันที่เครื่องของเธอจะร้อนได้ที่ก็จะรุกเร้าทำบรรเลงเสียแล้ว สิ่งที่ควรทำจริง ๆ คือใช้เวลาอุ่นเครื่องให้น้องสาวเธอนั้นชุ่มฉ่ำเสียก่อนครับ เมื่อน้องสาวเธอชุ่มฉ่ำเมื่อไหร่นั่นเป็นเครื่องหมายว่าเครื่องเธอร้อนเต็มที่แล้ว คราวนี้คุณจะเริ่มบรรเลงซักกี่ท่วงท่าก็จัดไปได้เลยครับ
เติมสีสันบ้าง เป็นปัญหาที่พบบ่อยมากครับสำหรับข้อสุดท้ายนี้ เพราะการร่วมรักกันด้วยท่าเดิม ๆ เวลาเดิม ๆ นั้นมันก็เหมือนหนังที่ฉายซ้ำ ๆ ซึ่งเราก็ต้องเบื่อมันเป็นธรรมดาใช่มั้ยครับ ดังนั่นลองมองหาอะไรที่จะทำให้เซ็กส์ของคุณไม่ซ้ำซากอย่างลองใช้เซ็กส์ทอย ลองร่วมรักกันท่าใหม่ ๆ เปลี่ยนเวลาร่วมรักบ้าง อะไรพวกนี้มันก็จะช่วยสร้างสีสันได้จนเธอรอให้คุณกลับบ้านแทบไม่ไหวเลยล่ะครับ