พฤติกรรมสุดห่วยที่ทำแล้วดูไร้เสน่ห์

0 Comments

               ใครจะไปทราบล่ะว่าสิ่งที่สาวๆทำอยู่บ่อยๆที่นึกว่ามันจะดึงดูดให้เขาสนใจได้แต่กลับกันมันดันทำให้ดูไร้เสน่ห์และน่าเมินเอามากๆในสายตาของหนุ่มๆเอาล่ะเพราะงั้นก็เรามีอะไรดีๆมาฝากสาวๆเหมือนเดิมรับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่ๆเพราะว่าเราได้คัดจากปากผู้ชายมาแล้วงานนี้คุณจะกลายเป็นสาวสวยพราวเสน่ห์จนชายหนุ่มอยากมาชวนไปดูAVซับไทยด้วยชัวร์สำหรับสาวๆแล้วก็ควรรู้เอาไว้ก็ดีเพื่อที่จะได้วางตัวถูกเมื่ออยู่กับเขาว่าแต่มันจะมีพฤติกรรมของผู้หญิงที่ทำแล้วดูไม่มีเสน่ห์และสิ้นคิดแบบไหนบ้างที่ผู้ชายไม่ปลื้มอย่างรุนแรงตามมาเช็กกันหน่อยดีกว่าบอกเลยว่าใครกำลังทำแบบนี้อยู่เราอยากให้เลิกซะก่อนที่เขาจะไม่อยากดูAVซับไทยกับคุณดังนั้นไปเช็กกันเลยว่าคุณเป็นเช่นนี้อยู่หรือไม่

ข้อหนึ่ง ขี้อวดโอเวอร์ทุกเรื่อง สำหรับสาวๆคนไหนที่ชอบทำตัวเด่นกับหนุ่มๆอยู่เสมอก็เตรียมโดนเทได้เลยนั่นก็เพราะว่าไม่มีชายหนุ่มคนไหนอยากชวนผู้หญิงเช่นนี้ไปดูAVซับไทยด้วยหรอกแค่ขี้อวดยังไม่เท่าไหร่แต่พูดจาข่มเหงคนอื่นด้วยนี่สิพูดง่ายๆก็คือสวยแต่ไม่มีความคิดนั่นและเพราะฉะนั้นการที่คุณจะมัดใจชายหนุ่มให้มาชวนคุณไปดูAVซับไทยด้วยเนี่ยสิ่งที่ควรมีมากที่สุดเลยก็คือความเป็นธรรมชาติและพอดีแม้หนุ่มๆจะชอบคนที่มั่นใจในตนเองแต่ทั้งนี้มันก็ควรเกิดในช่วงเวลาที่เหมาะสมด้วยไม่ใช่ทำตัวอ่อนต่อโลกอยู่ตลอดแบบนี้ผู้ชายหันหน้าหนีอย่างแน่นอน

ข้อสอง สาวๆเป็นคนเยอะกับทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มคนไหนก็ต่างส่ายหน้าให้กับสาวๆแบบนี้ทั้งนั้นซึ่งมันก็ไม่น่าเอะใจหรอกเพราะขนาดสาวๆกันเองเห็นแล้วก็ยังอึดอัดเหมือนกันเพราะงั้นหากทราบแล้วก็ควรปรับตัวเองเสียใหม่นะหากคุณยังทำตัวเองให้เป็นเรื่องเยอะเอาแต่ใจตัวเองก็ระวังหนุ่มๆเขาหนีหายจากคุณได้เลยดังนั้นถ้าอยากโดนมองเป็นคนมีเสน่ห์และอยากให้ผู้ชายมาชวนไปดูAVซับไทยด้วยก็ทำตัวง่ายๆเข้าไว้ฝ่ายชายจะได้รู้สึกสบายใจเวลามีคุณอยู่ข้างๆไงล่ะ

ข้อสาม ส่อเสียดขี้เมาท์ การพูดเป็นอีกเสน่ห์ที่น่าดึงดูดมากของสาวๆเลยก็ว่าได้และถ้าสาวๆได้มีโอกาสพูดกับคนในใจเมื่อไหร่ก็อยากขอให้คุณพูดในแง่ดีเข้าไว้นะนั่นก็เพราะว่าสิ่งที่คุณเอ่ยออกไปนั้นมันได้ถูกกลั่นกรองออกมาแล้วนั่นเองในทางกลับกันถ้าเกิดคุณชอบพูดนินทาหยาบคายแบบไม่แคร์ใครอย่างนี้ก็มีหวังได้นกกันแน่ๆอีกอย่างเวลาที่พูดอะไรไม่ดีออกไปมันก็สื่อได้ถึงความคิดของคุณด้วยนะเพราะฉะนั้นก็ต้องพูดจาในทางที่ดีเข้าไว้นะรับรองเลยว่าโดนผู้มาชวนไปดูAVซับไทยด้วยแน่นอน