เซ็กส์ด้วยมือก็พลาดได้เหมือนกันนะ

0 Comments

สาวๆที่ชอบใช้มือส่วนมากเป็นเพราะไม่ค่อยรู้จังหวะซะมากกว่าบางคนอาจจะมือหนักมากจนเกินไปหรือบางทีอาจจะเบาจนแทบทำให้หนุ่มๆไม่รู้สึกเลยด้วยซ้ำวันนี้เราเลยมีเคล็ดลับที่จะช่วยให้การใช้มือของสาวๆดีขึ้นกันบอกเลยว่าหนุ่มๆของคุณจะต้องร้องว้าวจนอยากชวนคุณไปดูหนังเอ็กอีกแน่นอนอีกทั้งมันยังทำให้เซ็กส์ของคุณนั้นสามารถสนุกไปอีกขั้นเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นอย่ามัวชักช้าเลยดีกว่าเอาล่ะไปดูเซ็กส์ด้วยมือที่คุณผู้หญิงไม่ควรพลาดกันจะได้ช่วยให้หนุ่มๆไปถึงฝั่งฝันอีกขั้นกัน
1.ไม่ถามและก็ไม่เพิ่มด้วย การที่คุณไม่ยอมถามเลยว่าเขาต้องการเซ็กส์อย่างไรแบบในหนังเอ็กหรือเปล่าแถมยังใช้เทคนิคนี้กับทุกคนนั้นบอกเลยว่าไม่ควรอย่างยิ่งและหากทำต่อไปหนุ่มๆคงไม่ดูหนังเอ็กกับคุณอีกแน่ๆเอาล่ะทุกคนควรมีการพัฒนาเรื่องเหล่านี้ไปเรื่อยๆเพื่อไม่ให้เกิดความจำเจเพราะงั้นคุณก็ต้องถามคนรักของคุณกันหน่อยแล้วล่ะว่าเขาอยากให้คุณเปลี่ยนหรือทำตรงไหนเพิ่มบ้างหรือเปล่าแต่ถ้าจะให้ดีและอยากไปถึงสวรรค์ด้วยกันทั้งคู่ก็ควรเพิ่มเทคนิคต่างๆเข้าไปด้วยเพื่อทำให้เซ็กส์มันมีความหลากหลายและไม่น่าเบื่อด้วยเอาล่ะเพราะงั้นเอาเป็นว่าทุกครั้งที่จะมีเซ็กส์อย่าลืมถามความต้องการของอีกฝ่ายกันด้วยนะ
2.จังหวะสำคัญมากแค่ไหน หากคุณไม่รักษาระยะห่างให้ดีบอกเลยว่างานนี้หนุ่มต้องบ่นอย่างแน่นอนอีกทั้งยังจะไปหยุดในเวลาที่ไม่ควรแถมลีลาต่างๆก็ไม่ได้ถูกต้องเอาซะเลยแบบนี้หนุ่มๆส่ายหน้าแน่เพราะงั้นคุณต้องค่อยๆลูบไล้ไปตามจังหวะเรื่อยๆซึ่งถ้าไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรก็อาจจะดูในหนังเอ็กก็ได้จากนั้นก็เริ่มเร่งจังหวะไปเรื่อยๆแล้วใช้สีหน้าส่งสายตาเซ็กซี่เบาๆแล้วคุณก็อาจจะส่งเสียงครางเป็นการกระตุ้นเขาด้วยก็ดีนะบอกเลยว่าเท่านี้เขาก็เกิดอารมณ์อยากดูหนังเอ็กกับคุณทุกวันแล้วล่ะ
3.ตรงไหนกันนะที่จะเสียวสุดๆ คุณอย่าคิดไปเองนะว่าส่วนที่คุณทำนั้นมันถูกจุดเสียวของหนุ่มๆเพราะอันที่จริงแล้วส่วนที่เขาจะสามารถเสียวได้สุดๆนั่นก็คือส่วนหัวของน้องชายนั่นเองแค่นั้นยังไม่พอเพราะข้างๆขาของหนุ่มๆก็สามารถสยิวได้เหมือนกันเอาล่ะเพราะฉะนั้นหากคุณรู้จุดเสียวของเขาแล้วก็ไปชวนเขาดูหนังเอ็กแล้วทดลองกับเขากันเลยดีกว่าจะได้รู้กันไปเลยว่าที่ทำไปนั้นเขาเสียวตรงจุดนั้นจริงๆหรือเปล่าและอีกอย่างหนึ่งคือควรถามเขาด้วยนะว่าคุณทำหนักเบาและเกินไปหรือเปล่าเพราะบางครั้งเขาเองก็ไม่กล้าบอกและเก็บเอาไว้จนสุดท้ายก็ไม่อยากให้คุณทำมันอีกดังนั้นเอ่ยปากถามไปเลยจะดีกว่า