ไม่อยากโดนจับ แต่อยากโดนเย็ด

0 Comments

วันนี้แก้มอยากจะมาเล่าประสบการณ์ของแก้มเองนะคะ หลังจากที่แก้มได้เรียบจบม.3 แก้มก็เลือกที่จะเรียนต่อม.4 ในโรงเรียนประจำจังหวัดซึ่งมันห่างจากบ้านของแก้มมาก ๆ ซึ่งจะให้นั่งรถไปทุกวันก็คงจะต้องเสียค่ารถหลายบาทแถมต้องตื่นเช้าอีกด้วย แม่แก้มเลยส่งมาให้แก้มอยู่กับน้าที่บ้านพักตำรวจแฟนน้าเขาเป็นตำรวจอยู่ที่นี่ แก้มก็ชอบที่นี่นะเพราะว่าไม่มีแม่คอยบ่นแถมน้าก็ยังใจดีอีกวันหยุดแก้มก็จะไปนั่งเล่นที่สถานีเป็นประจำเพราะว่าแอร์เย็นแถมไวไฟฟรีอีก จนแก้มได้รู้จักกับผู้หมวดคนหนึ่งเขาชื่อว่าต้อมอายุสามสิบแล้ว ผู้หมวดคนนี้เขาต้องขับรถไปรับแฟนแกที่โรงพยาบาลทุกวันเพราะแฟนแกเป็นพยาบาลจะเข้าเวรดึกแล้วออกเข้าทุกวัน และด้วยความที่ตอนเช้าแกต้องไปรับแฟนแก้มเลยติดรถแกไปโรงเรียนทุกเช้าเลย ด้วยความที่แก้มเป็นเด็กแก่แดดแก้มดูคลิปโป้ไทยมาตั้งแต่อายุสิบขวบเพื่อที่โรงเรียนเก่าก็มักจะมีเด็กผู้ชายที่แก่น ๆ เวลาได้เย็ดสาวก็จะถ่ายคลิปโป้ไทยของตัวเองมาให้เพื่อนดู หรือไม่บางคนก็จะเอาคลิปโป้ไทยของคนอื่นมากเปิดเพราะตอนนั้นถ้าใครมีคลิปโป้ไทยคือจะได้รับความสนใจมาก ๆ
วันนั้นระหว่างที่ไปส่งแก้มไปโรงเรียนหมวดแกก็ถามแก้มว่ามีแฟนหรือยังแก้มเลยตอบว่ามีแล้ว เขาก็ถามอีกว่าแล้วเคยเย็ดกับแฟนมั้ย แก้มก็ตอบไปว่าเคยค่ะแล้วนึกสนุกเลยถามผู้หมวดเขาว่าแล้วผู้หมวดเย็ดกับแฟนบ่อยมั้ยเพราะเห็นว่าแฟนเขาทำงานตอนกลางคืนเช้ามาผู้หมวดก็ต้องทำงาน ผู้หมวดเลยตอบว่าไม่บอกหรอกเด็กแก่แดด แก้มเลยทำท่าเป็นงอนค่ะผู้หมวดเลยบอกว่าอย่างอนเลยเดี๋ยวเย็นนี้จะพาไปดูหนังแก้มก็รีบตกลงค่ะเพราะว่าอยู่แถวนี้ไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลย
พอตกเย็นหลังจากที่หมวดเขาไปส่งแฟนแล้วเขาก็มารับแก้มค่ะแต่วันนั้นแก้มยังใส่ชุดนักเรียนอยู่เขาเลยบอกว่าเดี๋ยวไปซื้อเสื้อผ้ามาเปลี่ยนเพราะว่าใส่ชุดนักเรียนไปเที่ยวมันดูไม่ดีแก้มก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ แต่เสื้อกับกางเกงที่เขาซื้อมามันเป็นแบบรัดรูปหมดเลยผู้หมวดเขาเอาแต่จ้องหน้าอกแก้มไม่หยุดเลย แล้วเราสองคนก็เข้าไปดูหนังกันค่ะข้างในค่อนข้างมือแถมคนก็ไม่ค่อยมีด้วยค่ะ ดูหนังไปสักพักมือของผู้หมวดก็มาโดนตัวแก้มค่ะแกเริ่มเอามือมาจับหน้าอกแก้มอีกมือก็ล้วงกางเกงด้วยตอนนั้นแก้มเสียวจนไม่มีแรงขัดขืนเลยค่ะหลังหนังจบหมวดเลยบอกว่าอย่าไปค้างบ้านเพื่อนเลยรบกวนเปล่า ๆ แก้มเลยตกลงไปนอนบ้านผู้หมวดค่ะแต่ยังไม่ถึงบ้านเลยค่ะระหว่างทางผู้หมวดแกจอดรถแล้วบอกว่าอมควยให้แกหน่อยได้มั้ยด้วยความเงี่ยนแก้มเลยยอมค่ะแก้มลงไปอมควยให้หมวดเขา ดูเหมือนเขาจะเสียวมาก ๆ เขาซู๊ดปากเสียวใหญ่เลยค่ะแต่แกก็ไม่ยอมแกเอื้อมมือมาแยงหีแก้มตอนนั้นแก้มเสียวมาก ๆ เลยดูดควยแกแรงกว่าเดิมทำแกแตกเต็มปากแก้มเลยค่ะแต่แก้มไม่รู้เลยค่ะว่าวันนั้นผู้หมวดเขาติดกล้องแล้วถ่ายคลิปโป้ไทยวันนั้นไว้ด้วยแก้มเลยต้องยอให้แกเย็ดอยู่ตลอดเลยค่ะ