คำไหนบ้างนะที่ได้ยินจากคนรักแล้วชวนโมโหสุดๆ

0 Comments

คนที่รักกันมากๆนั้นมันก็พอๆกับลิ้นและฟันนั่นแหละที่ต้องมีกระทบกันบ้างแต่ทว่าท้ายที่สุดเมื่อรบกันเสร็จแล้วนั้นในแต่ละคู่มันก็มีบทสรุปที่แตกต่างกันออกไปบางคู่ก็อาจจะกลับมารักกันเหมือนเดิมหรือบางคู่ก็ทะเลาะกันแรงจนไม่อยากจะดูหนังโป๊ขย่มควยน้ำแตกด้วยกันอีกแล้วเลยต้องจบความสัมพันธ์กันไปแต่ทว่าก่อนที่ความสัมพันธ์ของคู่รักมันจะจบไปนั้นสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากๆเลยนั่นคือการพูดคุยกันยิ่งกับคำพูดในช่วงที่อารมณ์ของทั้งสองฝ่ายไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่นั้นนั่นก็อาจจะเกิดคำพูดที่ไม่ดีออกมาได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนอื่นเรามาลองดูตัวอย่างคำพูดที่จะทิ่มแทงหัวใจอีกฝ่ายจนทำให้เขาควบคุมอารมณ์ไม่ได้กันหน่อยสิว่าจะมีอะไรกันบ้าง
ข้อหนึ่ง จบกันไปซะเลย อันนี้ที่คำที่ท้าทายสุดๆซึ่งไม่ว่าคนใดจะพูดมันขึ้นมามันก็คือคำที่แรงสุดๆเลยสำหรับคู่รักกันทั้งนี้ไม่ว่าคุณจะพูดมันขึ้นมาเพราะอะไรก็ตามเพื่อให้อีกฝ่ายง้อหรือยอมคุณนั้นบอกเลยว่าท้ายที่สุดแล้วมันจะเป็นแผลที่คอยทิ่มแทงอีกฝ่ายจนต้องจบความสัมพันธ์ในครั้งนั้นขึ้นมาจริงๆก็ได้เพราะงั้นแล้วถ้ายังต้องการดูหนังโป๊ขย่มควยน้ำแตกด้วยกันต่อไปเรื่อย ๆเราว่าคุณควรเก็บคำพูดที่ไม่ดีพวกนั้นเอาไว้ดีกว่าเพราะถ้าพูดขึ้นมาบ่อยๆไม่แน่เขาอาจจะจากคุณไปจริงๆและไม่ได้ดูหนังโป๊ขย่มควยน้ำแตกด้วยกันอีกก็ได้นะ
ข้อสอง หยุดยุ่งสักที่ได้มั้ย เราว่านี่คืออีกคำที่แรงมากๆเลยนะซึ่งลองนึกดูสิว่าถ้าคุณถูกเขาพูดใส่ว่าหยุดยุ่งสักทีได้มั้ยคุณจะคิดยังไงเชื่อว่าลึกๆแล้วคุณรู้สึกเหมือนกำลังถูกไล่ให้อยู่ห่างๆใช่ไหมล่ะอารมณ์ประมาณว่าอย่ามายุ่มย่ามกับเขาอะไรทำนองนั้นซึ่งเราว่าสำหรับคู่รักที่เป็นคนรักกันนั้นคำนี้ย่อมทำให้คนที่ฟังนั้นรู้สึกถูกกีดกันอย่างมากเพราะฉะนั้นหากไม่อยากเลิกดูหนังโป๊ขย่มควยน้ำแตกกันไปควรใช้ถ้อยคำพูดให้ดีกว่านี้หน่อยนะ
ข้อสาม การพูดถึงคนเก่าๆ คุณก็น่าจะทราบดีกันอยู่แล้วว่าเรื่องคนเก่าที่เคยดูหนังโป๊ขย่มควยน้ำแตกด้วยกันนั้นคือชนวนที่ก่อให้เกิดการรบกันได้อย่างดีซึ่งไม่ว่าจะพูดขึ้นมาด้วยความตั้งใจหรือไม่ก็แล้วแต่เราเชื่อว่ามันคงไม่มีใครที่ชอบให้คนรักของเราพูดถึงคนเก่าอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วถ้าไม่อยากจบความสัมพันธ์กันไปเมื่อทะเลาะกันแล้วก็แนะนำว่าอย่าได้พูดถึงคนรักเก่าที่เคยดูหนังโป๊ขย่มควยน้ำแตกด้วยเด็ดขาดและทางที่ดีควรให้ปัญหามันจบแค่ระหว่างคนสองคนน่าจะดีกว่านะเพราะหากเกิดการพาดพิงถึงคนเก่าเข้าไปมากๆเนี่ยฝ่ายที่รับฟังอาจจะทนไม่ไหวแล้วบอกเลิกคุณก่อนที่จะเคลียร์ปัญหาจบก็ได้นะ