สัญญาณร้ายที่บ่งบอกว่านี่ไม่ใช่รักที่แท้จริงของคุณ

0 Comments

เราว่ามีคนไม่น้อยเลยที่เวลาได้รักใครแล้วก็แยกไม่ค่อยได้ว่าอันไหนคือรักที่แท้จริงกับรักปลอมๆซึ่งนี่มันก็คือเรื่องที่ควรจะจริงจังและมองข้ามไปไม่ได้เลยเพราะเมื่อไหร่ที่คนเราฝืนคบและดูหนังโป๊กับคนที่ไม่ใช่ไปเรื่อย ๆนั้นบอกเลยว่าไม่นานมันจะทำให้คุณยากที่จะเจอรักที่แท้จริงของคุณอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่หลายๆคนจะไม่มีโอกาสได้เจอรักแท้จริงอีกวันนี้เรามีสัญญาณที่ไม่ใช่รักแท้มาเสนอให้คุณดูกันและมันจะมีสัญญาณไหนบ้างก็คงต้องไปดูพร้อมๆกันแล้วล่ะรับรองว่าต่อไปนี้พวกคุณทั้งหลายจะต้องตัดสินใจได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอนว่าความสัมพันธ์ในคราวนั้นควรจะไปต่อหรือหยุดเอาไว้กันแน่
ข้อหนึ่ง มักมีคำถามกับรักครานั้นบ่อยๆ ถ้ารักในครานั้นมันคือรักแท้ของคุณจริงๆเราจะบอกให้นะว่ามันจะไม่มีคำถามใดๆเกิดขึ้นมาแน่ๆแต่ทว่าในทางกลับกันถ้าเกิดว่าคุณยังมีคำถามอยู่ในหัวตลอดว่าเขาคนนั้นรักและอยากดูหนังโป๊กับคุณจริงหรือเปล่ารวมไปถึงรู้สึกถึงความไม่มั่นคงในความสัมพันธ์นั้นนั่นก็แปลได้แล้วว่ารักในครั้งนั้นอาจจะไม่ใช่รักที่แท้จริงนั่นเองเพราะฉะนั้นถ้าเกิดคุณยังมีคำถามเหล่านี้อยู่ในหัวบ่อยๆไม่เลิกเราว่าบางทีนี่อาจจะถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องเคลียร์กับคนรักที่ดูหนังโป๊กันมานานและออกตามหารักที่แท้จริงเสียที
ข้อสอง มีคนใดคนนึงตามฝ่ายเดียว การที่คนเราจะรักกันรึร่วมดูหนังโป๊กันนั้นก็จะต้องสลับกันทำหน้าที่ผู้นำและผลัดกันตามบ้างซึ่งถ้าเกิดว่าเมื่อไหร่ที่มีคนใดคนนึงคอยควบคุมอยู่ฝ่ายเดียวและอีกคนก็คอยตามอยู่ตลอดนี่ก็เป็นอีกสัญญาณนึงแล้วว่าคู่รักนั้นไม่ได้มีรักที่แท้จริงให้กันอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นทางที่ดีก็จบความสัมพันธ์ให้ไวที่สุดซะเพราะถ้าทนคบต่อไปเชื่อว่าทั้งสองฝ่ายจะต้องไม่มีความสุขในความสัมพันธ์ครั้งนั้นแน่นอน
ข้อสาม คุณไม่พูดเรื่องที่ซีเรียสต่อกัน หากคนเรารักกันจริงๆเราว่าทั้งคู่ก็น่าควรพูดทั้งเรื่องดีและไม่ดีต่อกันได้สิแต่ทว่าหากเมื่อใดที่คู่รักไม่ยอมคุยกันถึงปัญหาเรื่องซีเรียสนี่มันก็บ่งบอกแล้วว่าคู่ของคุณไม่ได้มีรักที่แท้จริงให้แก่กันเพราะฉะนั้นแล้วแนะนำว่าถ้ายังอยากตบและดูหนังโป๊ด้วยกันอยู่ก็ควรแชร์ทั้งเรื่องดีและไม่ดีต่อกันซะหรือหากไม่สามารถทำอย่างนั้นได้ก็ควรยุติความรักครั้งนั้นไปซะเพราะการที่พวกคุณทนกับการไม่ได้มีรักแท้ให้แก่กันนั้นยังไงวันใดวันนึงมันก็จะต้องมีความเจ็บปวดเกิดขึ้นในความสัมพันธ์อยู่ดีเพราะงั้นแล้วตัดจบกันไปเลยน่าจะเป็นสิ่งที่ง่ายกว่านะ