โดนควยตอกสดๆแก้งอน

0 Comments

ฉันเข้าใจดี ว่าแฟนของฉันเป็นคนบ้างาน มันรู้ว่าเขาทำงานหนักอยู่เสมอ แต่การที่เขาจะมี่สนใจกันเลยมันก็เป็นเรื่องที่ยากจะเข้าใจ เป็นแฟนกัน มันควรจะต้องมีเวลาให้กันบ้าง แต่ท้ายที่สุด พอเขากลับบ้านมาก็อาบน้ำแล้วนอน ไม่ได้หมายถึงเรื่องเสียวหรอก แต่มันหมายถึงการรอคอย ความคิดถึง ไม่ก็อาหารที่ฉันทำ เขาไม่ได้สนใจจะกินมันเลย บอกเพียงแค่ว่า เขากินมาจากที่ทำงานแล้ว ฉันน้อยใจเลยหนีไปอยู่กับแม่ จะดูหนังavซับไทยให้หนำใจเลย แต่คนเป็นแฟนกัน ท้ายที่สุดแล้ว พอเจอเขาทำเสียงอ่อนใส่ ทำเสียงออดอ้อน ก็กลายเป็นว่ายอมใจอ่อน กลับไปหาเขา
เขากินอาหารที่ฉันทำจนหมดเกลี้ยง เปลี่ยนไปเป็นคนละคน มันเป็นครั้งแรกที่เราทะเลาะกันขนาดนี้ ก่อนที่เขาจะตบท้ายด้วยความรักหวาน จากการที่เขาไม่ได้เจอฉันมาถึงสามวัน
ร่างกายของฉันถูกเขากดลงบนเตียงอย่างง่ายดาย ก่อนที่เสื้อผ้าจะถูกถอดทิ้งไปหมด เสียงครางเริ่มดังขึ้นจากเรือนร่างของฉันในยามที่ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้อีกต่อไป เรียวขาทั้งสองข้างถูกจับแยกออกจากกันแบบในหนังavซับไทย โดยที่ฉันนั้นยินยอมอย่างถึงที่สุด ความเสียวซ่านเกิดขึ้นในวินาทีที่ปลายลิ้นของเขาเริ่มกระตุ้นความเสียวที่เม็ดแตดของฉัน แล้วลูบไล้ไปตามเนินหีสวยที่ฉันนั้นยังคงตั้งใจที่จะเก็บทุกๆ อย่างเอาไว้แบบนั้น
จนกระทั่งในตอนที่เขาเริ่มขยับร่างกายขึ้นมาทาบทับที่หน้าอกของฉัน ลำควยใหญ่ยาวแข็งขืนเป็นลำจ่อที่หน้าของฉันอยู่แล้ว หัวควยถอกบานเยิ้มฉ่ำด้วยน้ำเงี่ยนใสๆ ที่ไหลออกมาเบาๆ เคลือบแวววาวจนน่าเลียกิน ฉันจึงชักควยของเขาไม่กี่ครั้งจนเสียงครางของเขาดังออกมาแล้วอมควยให้เขาทันที เสียงครางดังขึ้นอย่างสุขสมเหมือนได้ดูหนังavซับไทย เขาและฉันในตอนนี้รู้สึกไม่ต่างกันเลย ลำควยถูกดูดดุนอย่างรุนแรงจนแก้มตอบ
นี่อาจจะเป็นอีกเหตุผลที่ฉันเลือกจะกลับมาหาเขา ในบรรดาผู้ชายที่ฉันคบมาทั้งหมด เขาควยใหญ่ที่สุด และเย็ดเก่งที่สุดนั่นแหละ
เสียงกระทบกระแทกดังขึ้นทันทีเมื่อควยของเขาล่วงล้ำเข้ามาจนสุดความยาว มันเป็นอะไรที่แสนวิเศษ รูหีของฉันตอดควยเขาอย่างหนักหน่วงทุกๆ การเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้น ฉันเสียวหีจนไม่สามารถควบคุมการเปล่งเสียงของตัวเองได้เลยในเวลานี้ ความสุข ความอภิรมย์เกิดขึ้นได้อย่างรื่นเริง และลื่นไหล เขาทำให้ฉันรู้สึกได้รับการเติมเต็มบางอย่างที่ขาดหายไปอย่างไม่น่าเชื่อ จนในที่สุด เขาก็ค่อยๆ ยกขาของฉันขึ้นพาดบ่าของเขา กอดขาทั้งสองข้างเอาไว้ พร้อมทั้งระรัวลำควยกระแทกเย็ดเข้ามาอย่างแรงมากกว่าเดิม
เราสบจ้องตากันในชั่วโมงนั้น วินาทีที่แสนมีความสุข ส่งรอยยิ้ม และเสียงครวญคราง ยิ่งเราได้สัมผัสแววตาของกันและกัน เราก็รู้ว่าต่างคนต้องการอะไรมากมายเพียงไหน ท้ายที่สุด เขาก็เริ่มเร่งจังหวะทั้งหมดเร็วขึ้นไปเรื่อยๆ จนฉันไม่อาจที่จะหายใจสะดวกอีกแล้ว มันเร็วยิ่งกว่าหนังavซับไทย เกินกว่าที่ฉันจะจินตนาการ กระทั่งเสียงกระแทกสุดท้ายดังขึ้น น้ำควยกระฉอกฉ่ำเยิ้มแตกในคารูหีของฉัน พร้อมกับเสียงลมหายใจอย่างสุขสมของเขา