ทริคสุดน่าทึ่งที่จะช่วยทำให้ความรักและเซ็กส์ของคุณหวานฉ่ำ

0 Comments

มันคงมีสาวๆจำนวนมากเลยล่ะที่มักจะมองผ่านเรื่องการจัดหนักไปเพียงเพราะนึกว่ามันคือความปรารถนาชั่วคราวซึ่งด้วยเหตุนี้มันก็เลยทำให้เรื่องบนเตียงของพวกคุณน่าเบื่อขึ้นมาง่ายๆยังไงล่ะและนั่นก็จะส่งผลให้หนุ่มๆไม่อยากร่วมรักและดูหนังโป๊เลสเบี้ยนเลียหีน้ำแตกกับคุณอีกต่อไปนั่นเองเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่ความสัมพันธ์ของคุณจะไม่ได้สานต่อเพราะเรื่องนี้งั้นเราไปดูทริคเรื่องบนเตียงที่จะช่วยให้ความรักของคุณหวานชื่นดังเดิมกันสักหน่อยดีกว่าแล้วมันจะมีอะไรบ้างนั้นพวกเราก็คงต้องไปดูกันหน่อยแล้วล่ะและเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้ทั้งเรื่องบนเตียงและความรักของคุณชุ่มฉ่ำสุดๆแน่
1.ปรับเรื่องรักกับเรื่องจัดหนักให้พอๆดี สำหรับคู่รักคู่ใดที่เริ่มรับรู้ได้ว่ารักของพวกคุณมันกำลังสั่นคลอนนั้นเราอยากให้คุณลองมองกลับมาดูพฤติกรรมการจัดหนักของพวกคุณดูนะว่าพวกคุณทำหน้าที่ตรงนั้นได้ดีมากพอหรือเปล่าโดยเฉพาะสาวๆนั้นคุณควรจะทำความเข้าใจหนุ่มๆในเรื่องนี้ให้มันมากขึ้นด้วยโดยอาจจะใช้ท่าในการร่วมรักตามในหนังโป๊เลสเบี้ยนเลียหีน้ำแตกหรือท่าที่เขาชอบก็ได้นะเพียงเท่านี้มันก็จะช่วยให้การร่วมรักในครั้งนั้นของคุณมันหวานฉ่ำแล้วล่ะแถมนอกจากนี้ยังส่งผลดีกับชีวิตคู่ของพวกคุณไม่น้อยเลยด้วย
2.ไม่เขินที่จะใช้ปากให้คู่คุณ คุณผู้หญิงคะเราว่ายุคนี้คุณควรเลิกเขินได้แล้วนะยิ่งเมื่อหนุ่มๆขอให้คุณใช้ปากให้เขาเหมือนในหนังโป๊เลสเบี้ยนเลียหีน้ำแตกนั้นหากคุณอยากจะทำให้การร่วมรักมันหวานฉ่ำมากกว่าเดิมก็ควรงัดความกล้าออกมาแล้วลองออรัลเซ็กส์หรือใช้ปากแบบในหนังโป๊เลสเบี้ยนเลียหีน้ำแตกให้กับหนุ่มๆสักหน่อยนะเพราะนี่จะช่วยสร้างทั้งความสุขและความเสียวซ่านราวกับในหนังโป๊เลสเบี้ยนเลียหีน้ำแตกให้หนุ่มๆได้อย่างมากเลยล่ะอีกทั้งที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้รักที่ใกล้จืดจางกลับมาหวานชื่นอีกครั้งนึงด้วยนะ
3.ให้เซอร์ไพรส์เขาด้วยความร้อนแรง ถ้าคุณคิดจะเพิ่มรักให้มันหวานฉ่ำนั้นเรื่องนึงที่เราอยากแนะนำก็คือการเซอร์ไพรส์คู่พวกคุณด้วยความร้อนแรงดั่งหนังโป๊เลสเบี้ยนเลียหีน้ำแตกยามอยู่บนเตียงรักเนี่ยแหละซึ่งคุณอาจจะลองใช้ท่าใหม่ๆกับเขาดูบ้างก็ได้หรือนอกจากนี้ถ้าคุณจะใช้ท่าที่มันทำให้เขาตื่นเต้นสักหน่อยนี่ก็ไม่เลวเช่นกันและเพียงเท่านี้ทั้งความรู้สึกที่ร้อนแรงและเสียวซ่านก็จะเกิดกับคู่ของคุณแล้วและที่สำคัญไปมากกว่านั้นการเซอร์ไพรส์อีกฝ่ายด้วยความร้อนแรงแบบนี้มันยังช่วยทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกระชับและยืนยาวมากขึ้นอีกด้วยนะเพราะงั้นเมื่อพวกคุณได้ทราบกันอย่างนี้แล้วก็หัดเซอร์ไพรส์เขาในขณะที่อยู่บนเตียงรักบ่อยๆบ้างล่ะ